Template GutenMag Blogger Chuẩn SEO Làm Tin Tức Miễn Phí

Template gutenmag được xem là mẫu giao diện tin tức dành cho blogger phổ biến hiện nay. Với nhiều tính năng mới được cập nhập theo xu thế mang đầy đủ mọi chức năng cần có của một website chủ để tin tức hoặc blog cá nhân.

Hôm nay doshare sẽ cùng bạn tìm hiểu về các ưu điểm nổi bật và chia sẻ gửi bạn mẫu template gutenmag miễn phí nhé.

1. Ưu điểm nổi bật của template Gutenmag blogger

Theo phong cách thiết kế mới nhất thời điểm hiện tại của những mẫu hot khác, đem đến cho người dùng trải nghiệm hài lòng nhất. Cách thiết kế bố cục sắp xếp các bài viết sang trọng và đầy đủ mọi thông tin cần thiết.

Template GutenMag Blogger
Template GutenMag Blogger

Ở thanh header logo được đặt ở giữa bên trái là mục social và bên phải là nút tắt bật chế độ darkmode và phần tìm kiếm nhanh trong website. Các bài viết nổi bật được chia 3 cột dạng grid khá bắt mắt ở ngay trang chủ.

Các bài viết mới sẽ được đẩy lên với bố cục chia 2 cột kèm thanh slidebar bên cột phải chứa các banner quảng cáo và bài viết xem nhiều đẹp mắt.

Bố cục trang chủ gutenmag
Bố cục trang chủ gutenmag

Các danh mục bài viết sẽ được gọi ra theo các nhãn với nhiều cách hiển thị khác nhau đẹp mắt trong phần bố cục. Các cách hiện thị này bạn có thể dễ dàng tùy biến và chỉnh sửa sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Bố cục danh mục
Bố cục danh mục

Các bài viết đơn sẽ được hiển thị gọn gàng thể hiện đúng nội dung cần có, đầy đủ các thẻ khai báo chuẩn SEO với cung cụ tìm kiếm. Tương thích với tất cả các loại thiết bị màn hình lớn bé khác nhau với tốc độ tải trang nhanh, mượt mà.

Bố cục bài viết Gutenmag
Bố cục bài viết Gutenmag

2. Download template gutenmag

Mẫu giao diện gutenmag được được nhà phát hành bán với mức giá 9 đô không quá cao bạn có thể dễ dàng mua được. Nhưng nếu muốn trải nghiệm thì vui lòng để lại mail mình sẽ gửi bạn bản full quyền mà mình đã mua để cài đặt cho các blog vệ tính.

Dưới đây là bản demo để bạn có cái nhìn trực quan hơn về mẫu template này trước khi cài đặt. Ngoài ra nếu có câu hỏi nào khác cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ phản hồi trong thời gian nhanh nhất.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Template genki blogspot

Share Template Genki Blogspot Mẫu Giao Diện Blog Cá Nhân Đẹp

Template genki là mẫu giao diện được xây dựng và phát triển trên nền tảng blogspot mới nhất. Với nhiều tính năng và bố cục thiết kế mà mẫu giao…

template cửa hàng điện thoại blogspot

Template Cửa Hàng Điện Thoại Blogspot Chuẩn SEO Miễn Phí

Template cửa hàng điện thoại blogspot được nhiều bạn quan tâm khi muốn xây dựng một trang dạng cửa hàng bán điện thoại trên nền tảng blogger. Ở bài viết…

Template Landing blogspot

Template Landing Đẹp Mắt Với Hiệu Ứng Đẹp Cho Blogspot

Template landing blogspot được xây dựng từ html và css hoàn toàn, không sử dụng javascript trong mẫu giao diện này. Được thiết kế theo dạng landing giới thiệu phù…

Template blog cá nhân blogspot

Chia Sẻ Template Blog Cá Nhân Blogspot Chuẩn SEO Load Nhanh

Template blog cá nhân blogspot là dạng giao diện phục vụ cho các bạn đang muốn xây dựng blog cá nhân với blogger trên nền tảng blogspot. Nếu đang tìm…

Template Medisan

Template Medisan – Giao Diện Phòng Khám Blogspot Chuẩn SEO

Template medisan là mẫu giao diện về chủ đề phòng khám được xây dựng trên nền tảng blogspot. Mang phong cách dạng landing page giới thiệu về phòng khám giống…

Template Starter

Template Starter – Mẫu Giao Diện Làm Blog Đơn Giản Blogspot

Template starter là mẫu giao diện có thiết kế cực kì tối giản phù hợp cho các bạn đang muốn xây dựng blog cá nhân. Với bố cục gọn nhẹ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *