Template Dụng Cụ Cơ Khí Bán Hàng Chuẩn SEO Blogger Free

Template dụng cụ cơ khí cho nền tảng blogspot đước thiết kế bài bản đầy đủ mọi chức năng cần có của một mẫu giao diện bán hàng chuẩn SEO. Bạn đang muốn tìm một mẫu template phục vụ cho việc bán hàng trên nền tảng blogger thì bạn đang ở đúng nơi cần tìm rồi đấy.

Dưới đây doshare sẽ chia sẻ đến bạn mẫu giao diện này hoàn toàn miễn phí với đầy đủ các tính năng cùng file data để nhập demo nhanh chóng, không gắn mã hóa chân trang.

Tính năng nổi bật của template dụng cụ cơ khí

Phần header chứa đầy đủ các thông tin liên hệ, mail và thanh logo đi kèm logo giúp thể hiện rõ thương hiệu của bạn và điều hướng người dùng bằng thanh menu đến sản phẩm họ cần tìm nhanh chóng.

Kết hợp với banner dạng slider chạy ngang giúp bạn dễ dàng tùy biến và thay đổi hình ảnh theo các chương trình khuyến mãi khác nhau.

Template dụng cụ cơ khi blogger
Template dụng cụ cơ khi blogger

Sản phẩm được chia thành 5 cột hàng ngang đẹp mắt, gọi ra theo các nhãn bạn đã đặt sẵn khi đăng bài dễ dàng. Bao gồm mục sản phẩm bán chạy và các danh mục sản phẩm khác nhau.

Danh mục sản phẩm
Danh mục sản phẩm

Có các nút liên hệ nhanh được tích hợp hàng dọc bên tay trái giúp khách hàng liên hệ nhanh chóng khi có nhu cầu. Phần tin tức gồm các bài viết liên quan nằm dưới chân trang giúp việc SEO từ khóa trở nên dễ dàng hơn và đầy đủ thông tin mà khách hàng cần.

Chân trang template cơ khí
Chân trang template cơ khí

Download template dụng cụ cơ khi blogger miễn phí

Hiện tại mẫu template này được mình rip lại chuẩn với đầy đủ mọi tính năng như bản demo dưới đây. Tránh tình trạng một số bên spam lấy về bán lại nên mình sẽ gửi riêng mà không công khai link.

Bạn vui lòng để lại mail phía dưới mình sẽ gửi cho bạn bản full kèm data demo hướng dẫn đăng sản phẩm trong thời gian 24h ạ. Mọi vấn đề khác bạn cần hỗ trợ hãy mạnh dạn comment mình sẽ giải đáp trong khả năng ạ. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Template genki blogspot

Share Template Genki Blogspot Mẫu Giao Diện Blog Cá Nhân Đẹp

Template genki là mẫu giao diện được xây dựng và phát triển trên nền tảng blogspot mới nhất. Với nhiều tính năng và bố cục thiết kế mà mẫu giao…

template cửa hàng điện thoại blogspot

Template Cửa Hàng Điện Thoại Blogspot Chuẩn SEO Miễn Phí

Template cửa hàng điện thoại blogspot được nhiều bạn quan tâm khi muốn xây dựng một trang dạng cửa hàng bán điện thoại trên nền tảng blogger. Ở bài viết…

Template Landing blogspot

Template Landing Đẹp Mắt Với Hiệu Ứng Đẹp Cho Blogspot

Template landing blogspot được xây dựng từ html và css hoàn toàn, không sử dụng javascript trong mẫu giao diện này. Được thiết kế theo dạng landing giới thiệu phù…

Template blog cá nhân blogspot

Chia Sẻ Template Blog Cá Nhân Blogspot Chuẩn SEO Load Nhanh

Template blog cá nhân blogspot là dạng giao diện phục vụ cho các bạn đang muốn xây dựng blog cá nhân với blogger trên nền tảng blogspot. Nếu đang tìm…

Template Medisan

Template Medisan – Giao Diện Phòng Khám Blogspot Chuẩn SEO

Template medisan là mẫu giao diện về chủ đề phòng khám được xây dựng trên nền tảng blogspot. Mang phong cách dạng landing page giới thiệu về phòng khám giống…

Template Starter

Template Starter – Mẫu Giao Diện Làm Blog Đơn Giản Blogspot

Template starter là mẫu giao diện có thiết kế cực kì tối giản phù hợp cho các bạn đang muốn xây dựng blog cá nhân. Với bố cục gọn nhẹ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *