Template Đồ Tập Gym Blogger Chuẩn SEO, Load Nhanh Miễn Phí

Template đồ tập gym được xem là mẫu giao diện hoàn hảo mang đầy đủ mọi chức năng của một website dạng shop. Tích hợp mọi mục sản phẩm, banner, menu và giỏ hàng nhanh chóng tiện lợi đáp ứng đầy đủ cho người dùng.

Bạn đang tìm một mẫu template đồ tập gym cho nền tảng blogger thì bạn đang ở đúng chỗ rồi. Dưới đây doshare sẽ cùng bạn tổng hợp các ưu điểm và chia sẻ đến bạn mẫu template này miễn phí.

1. Điểm nổi bật của template đồ tập gym

Nổi bật nhất không thể bỏ qua phần header xuất hiện ngay đầu trang chứa đầy đủ mọi thông tin cần thiết. Bao gồm logo, menu và form tìm kiếm sản phẩm nhanh cho khách hàng tăng trải nghiệm người dùng rất nhiều.

Template đồ tập gym
Template đồ tập gym

Với phần banner dạng slider chạy ngang kèm các mục sản phẩm nổi bật hoặc các thông tin khuyến mãi mà bạn muốn hiển thị ngay đầu trang chủ. Sản phẩm bán chạy được bọc css khung màu đỏ nổi hẳn lên cùng với số lượng còn lại giúp kích thích khả năng mua hàng.

bố cục trang chủ
bố cục trang chủ

Các danh mục sản phẩm sẻ được chia theo các phần khác nhau riêng biệt, kèm tiêu đề và sẽ được gọi ra theo các nhãn lúc đăng sản phẩm. Tại đây hiển thị đầy đủ hình ảnh, tên sản phẩm và giá tiền cùng giá sale rõ ràng.

Bố cục danh mục
Bố cục danh mục

Dưới cùng sẽ là phần tin tức các bài viết được xếp dạng lưới đẹp mắt, sắp xếp hợp lí và phần chân trang với mọi thông tin liên hệ shop cùng các điều khoản chính sách.

Chân trang template
Chân trang template

2. Download template đồ tập gym blogger

Với mẫu giao diện bán đồ tập gym cho blogspot đang được mình clone lại đầy đủ mọi chức năng cần thiết. Để nhận vui lòng để lại mail mình sẽ gửi riêng tránh trường hợp spam như trước đây nhé, dưới đây là bản demo trực tiếp để bạn có cái nhìn tổng quan hơn.

Nếu trong quá trình sử dụng có bất kì vấn đề nào liên quan cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận mình sẽ giải đáp và xử lý trong thời gian sớm nhất.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Template genki blogspot

Share Template Genki Blogspot Mẫu Giao Diện Blog Cá Nhân Đẹp

Template genki là mẫu giao diện được xây dựng và phát triển trên nền tảng blogspot mới nhất. Với nhiều tính năng và bố cục thiết kế mà mẫu giao…

template cửa hàng điện thoại blogspot

Template Cửa Hàng Điện Thoại Blogspot Chuẩn SEO Miễn Phí

Template cửa hàng điện thoại blogspot được nhiều bạn quan tâm khi muốn xây dựng một trang dạng cửa hàng bán điện thoại trên nền tảng blogger. Ở bài viết…

Template Landing blogspot

Template Landing Đẹp Mắt Với Hiệu Ứng Đẹp Cho Blogspot

Template landing blogspot được xây dựng từ html và css hoàn toàn, không sử dụng javascript trong mẫu giao diện này. Được thiết kế theo dạng landing giới thiệu phù…

Template blog cá nhân blogspot

Chia Sẻ Template Blog Cá Nhân Blogspot Chuẩn SEO Load Nhanh

Template blog cá nhân blogspot là dạng giao diện phục vụ cho các bạn đang muốn xây dựng blog cá nhân với blogger trên nền tảng blogspot. Nếu đang tìm…

Template Medisan

Template Medisan – Giao Diện Phòng Khám Blogspot Chuẩn SEO

Template medisan là mẫu giao diện về chủ đề phòng khám được xây dựng trên nền tảng blogspot. Mang phong cách dạng landing page giới thiệu về phòng khám giống…

Template Starter

Template Starter – Mẫu Giao Diện Làm Blog Đơn Giản Blogspot

Template starter là mẫu giao diện có thiết kế cực kì tối giản phù hợp cho các bạn đang muốn xây dựng blog cá nhân. Với bố cục gọn nhẹ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *