Template Applink Blogger Giao Diện Landing Page Giới Thiệu App

Template applink là mẫu giao diện landing page được xây dựng trên nền tảng blogspot phù hợp với giới thiệu về một app nào đó. Bạn đang tìm mẫu mẫu template blogger dùng để giới thiệu về ứng dụng của bạn thì bạn đang ở đúng chỗ rồi.

Dưới đây Doshare xin chia sẻ và cùng bạn tìm hiểu về các ưu điểm nổi bật của mẫu template applink này để xem có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn không.

1. Ưu điểm nổi bật của template applink

Mang trong mình đầy đủ mọi tính năng cần có của một giao diện landing page giúp bạn dễ dàng truyền tải thông tin và hình ảnh đến người dùng chuyên nghiệp nhất. Phần header bao gồm thanh menu và logo kết hợp thông tin và hình ảnh chia làm 2 cột đẹp mắt.

Template Applink
Template Applink

Ngay phần đầu sẽ bao gồm 2 nút cho phép dẫn link đến cửa hàng ứng dụng để cài đặt theo như hệ điều hành của người dùng. Tiếp theo đó là phần giới thiệu về những điểm của ứng dụng mà bạn đem lại được chia 4 cột gồm nội dung và icon.

Bố cục template applink
Bố cục template applink

Bao gồm phần bản giá cũng được tối ưu cho phép bạn show ra các gói dịch vụ đi kèm với ứng dụng của mình nếu cần thiết hoặc sẽ là free cho người dùng. Phiên bản này khá giống với mẫu template aulian trước đây mình đã có share rồi.

Bảng giá applink
Bảng giá applink

Toàn bộ giao diện đã được nhà phát hành tối ưu chuẩn SEO, tương thích với tất cả các loại thiết bị màn hình khác nhau. Tốc độ tải trang nhanh đáp ưng và tăng trải nghiệm người dùng được tối ưu nhất khi truy cập website của bạn.

2. Download template applink blogger

Mẫu template applink mới được ra mắt nên sẽ chưa có nhiều bản nuller rộng rãi được, mình đã mua bản quyền từ nhà phát hành để sử dụng cho khách hàng. Nếu bạn thích mẫu giao diện này vui lòng để lại mail phía dưới mình sẽ gửi qua nhanh nhất ạ.

Trên đây là một số thông tin về mẫu landing page applink cho bạn tham khảo, để có cái nhìn tổng quan hơn vui lòng xem bản demo trực tiếp từ hệ thống nhé.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Template genki blogspot

Share Template Genki Blogspot Mẫu Giao Diện Blog Cá Nhân Đẹp

Template genki là mẫu giao diện được xây dựng và phát triển trên nền tảng blogspot mới nhất. Với nhiều tính năng và bố cục thiết kế mà mẫu giao…

template cửa hàng điện thoại blogspot

Template Cửa Hàng Điện Thoại Blogspot Chuẩn SEO Miễn Phí

Template cửa hàng điện thoại blogspot được nhiều bạn quan tâm khi muốn xây dựng một trang dạng cửa hàng bán điện thoại trên nền tảng blogger. Ở bài viết…

Template Landing blogspot

Template Landing Đẹp Mắt Với Hiệu Ứng Đẹp Cho Blogspot

Template landing blogspot được xây dựng từ html và css hoàn toàn, không sử dụng javascript trong mẫu giao diện này. Được thiết kế theo dạng landing giới thiệu phù…

Template blog cá nhân blogspot

Chia Sẻ Template Blog Cá Nhân Blogspot Chuẩn SEO Load Nhanh

Template blog cá nhân blogspot là dạng giao diện phục vụ cho các bạn đang muốn xây dựng blog cá nhân với blogger trên nền tảng blogspot. Nếu đang tìm…

Template Medisan

Template Medisan – Giao Diện Phòng Khám Blogspot Chuẩn SEO

Template medisan là mẫu giao diện về chủ đề phòng khám được xây dựng trên nền tảng blogspot. Mang phong cách dạng landing page giới thiệu về phòng khám giống…

Template Starter

Template Starter – Mẫu Giao Diện Làm Blog Đơn Giản Blogspot

Template starter là mẫu giao diện có thiết kế cực kì tối giản phù hợp cho các bạn đang muốn xây dựng blog cá nhân. Với bố cục gọn nhẹ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *