Chia Sẻ Template AniManga Làm Website Truyện Tranh Blogspot

Template Animanga là mẫu giao diện truyện tranh xây dựng cho nền tảng blogger được tối ưu và sắp xếp bố cục bắt mắt. Bạn đang tìm kiếm một mẫu template truyện tranh cho blogspot thì đây là mẫu mà bạn đang cần.

Hôm nay Doshare xin chia sẻ đến bạn mẫu template truyện tranh animanga dành cho blogspot miễn phí và cùng tìm hiểu về các chức năng nổi bật của mẫu này.

1. Tính năng nổi bật của template AniManga

Với mẫu giao diện Animanga đem đến cho người dùng đầy đủ mọi chức năng cần có của một website truyện tranh anime chuyên nghiệp. Tổng thế giao diện được làm màu xanh lá có thể tùy chỉnh theo ý bạn trong css của chủ đề.

Đầu trang gồm thanh header chứa logo và menu giúp điều hướng người dùng đến danh mục mà họ muốn xem nhanh chóng. Với các mục truyện nổi bật được sắp xếp dạng slider trượt ngang ngay dưới phần đầu trang.

Template AniManga
Template AniManga

Điểm đặc biệt nhất ở phần template này chính là chia chap truyện rõ ràng, các truyện ở ngoài trang chủ được thể hiện đẹp mắt. Đầy đủ hình ảnh, tiêu đề truyện và các chap mới giúp trải nghiệm người dùng trở nên tốt nhất.

Bố cục template truyện tranh blogger
Bố cục template truyện tranh blogger

Truyện sẽ có chia ra các chap khác nhau sắp xếp theo thứ tự tùy chỉnh, cách hiển thị trong các tập rất đẹp mắt và dễ đọc cho người dùng. Phù hợp với tất cả các loại thiết bị lớn bé khác nhau theo cách hiển thị reponsize chuyên nghiệp.

Tập truyện
Tập truyện

Bộ code template truyện tranh đã được tối ưu chuẩn SEO và đầy đủ mọi tính năng cần thiết cũng như các thẻ khai báo với công cụ tìm kiếm khác nhau.

2. Download template animanga truyện tranh blogger

Hiện tại mẫu template dạng truyện tranh thì có khá nhiều trên thị trường, nhưng chọn ra một mẫu đáp ứng đầy đủ mọi yếu tố và có thể chơi google adsense thì khá phân vân. Nếu bạn thích mẫu template này vui lòng để lại gmail mình sẽ gửi tặng bạn trải nghiệm ạ.

Ngoài ra nếu có bất kì câu hỏi liên quan nào khác cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Template genki blogspot

Share Template Genki Blogspot Mẫu Giao Diện Blog Cá Nhân Đẹp

Template genki là mẫu giao diện được xây dựng và phát triển trên nền tảng blogspot mới nhất. Với nhiều tính năng và bố cục thiết kế mà mẫu giao…

template cửa hàng điện thoại blogspot

Template Cửa Hàng Điện Thoại Blogspot Chuẩn SEO Miễn Phí

Template cửa hàng điện thoại blogspot được nhiều bạn quan tâm khi muốn xây dựng một trang dạng cửa hàng bán điện thoại trên nền tảng blogger. Ở bài viết…

Template Landing blogspot

Template Landing Đẹp Mắt Với Hiệu Ứng Đẹp Cho Blogspot

Template landing blogspot được xây dựng từ html và css hoàn toàn, không sử dụng javascript trong mẫu giao diện này. Được thiết kế theo dạng landing giới thiệu phù…

Template blog cá nhân blogspot

Chia Sẻ Template Blog Cá Nhân Blogspot Chuẩn SEO Load Nhanh

Template blog cá nhân blogspot là dạng giao diện phục vụ cho các bạn đang muốn xây dựng blog cá nhân với blogger trên nền tảng blogspot. Nếu đang tìm…

Template Medisan

Template Medisan – Giao Diện Phòng Khám Blogspot Chuẩn SEO

Template medisan là mẫu giao diện về chủ đề phòng khám được xây dựng trên nền tảng blogspot. Mang phong cách dạng landing page giới thiệu về phòng khám giống…

Template Starter

Template Starter – Mẫu Giao Diện Làm Blog Đơn Giản Blogspot

Template starter là mẫu giao diện có thiết kế cực kì tối giản phù hợp cho các bạn đang muốn xây dựng blog cá nhân. Với bố cục gọn nhẹ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *