Template Adiva Blogger Free Chuẩn SEO Làm Blog Cá Nhân

Template Adiva blogger là mẫu giao diện mới nhất của goomsite cho ra mắt mới đây được nhiều anh em blog quan tâm. Với thiết kế tối giản và bố cục sang trọng tạo nên sự chuyên nghiệp khi người dùng truy cập website của bạn.

Dưới đây Doshare xin chia sẻ đến bạn mẫu template Adiva miễn phí và cùng nhau tìm hiểu về các tính năng nổi bật của mẫu giao diện này.

Tính năng nổi bật của template Adiva blogger

Được thiết kế với tông màu sáng pha với màu ghi tạo nên sự sang trọng cho mẫu giao diện, mọi bố cục được sắp xếp cân đối và đơn giản nhất. Thanh header gồm logo nằm bên trái và menu nằm giữa, nổi bật là công tắc tắt bật chế độ sáng tối cho người dùng trải nghiệm chuyên nghiệp.

Template Adiva Blogger
Template Adiva Blogger

Các bài viết nổi bật sẽ được bạn lựa chọn và hiển thị dạng banner trượt ngang gồm hình ảnh được làm mờ nền đen 40% và tiêu đề cùng mô tả của bài viết.

Dưới đó là các bài viết được xếp hàng dòng với bên phải là thanh slidebar gồm các ô quảng cáo giúp bạn tăng thêm thu nhập và phần giới thiệu tác giả.

Bố cục template adiva
Bố cục template adiva

Các bài viết đơn được thiết kế đẹp mắt tạo cảm giác dễ nhìn cho người xem khi đọc các bài viết của bạn dễ đàng. Bên phải có nút next giúp dễ dàng điều hướng và giữ chân người dùng xem các nội dung liên quan đến blog của bạn.

Bài viết adiva
Bài viết adiva

Hiệu xuất không quá cao nhưng các chỉ số liên quan đến SEO và trải nghiệm đều đạt điểm 100 tuyệt đối khi kiểm tra google speed. Tốc độ tải trang nhanh và mượt mà, nếu bạn đang muốn đăng ký google adsense thì mẫu template này phù hợp với bạn.

Download template Adiva blogger free

Mẫu template Adiva đang được nhà cung cấp bán ra full quyền với mức giá 12 đô cho bản chính thức không đi kèm mã hóa nào. Mình đã clone lại mẫu này trên nền tảng blogger và xin chia sẻ lại những bạn mới mẫu này miễn phí.

Để nhận giao diện Adiva miễn phí vui lòng để lại mail mình sẽ gửi qua cho bạn trong 24h làm việc nhanh nhất, dưới đây hãy xem bản demo trực tiếp đễ dễ dàng hình dung mẫu template này trước khi quyết định cài đặt.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Template genki blogspot

Share Template Genki Blogspot Mẫu Giao Diện Blog Cá Nhân Đẹp

Template genki là mẫu giao diện được xây dựng và phát triển trên nền tảng blogspot mới nhất. Với nhiều tính năng và bố cục thiết kế mà mẫu giao…

template cửa hàng điện thoại blogspot

Template Cửa Hàng Điện Thoại Blogspot Chuẩn SEO Miễn Phí

Template cửa hàng điện thoại blogspot được nhiều bạn quan tâm khi muốn xây dựng một trang dạng cửa hàng bán điện thoại trên nền tảng blogger. Ở bài viết…

Template Landing blogspot

Template Landing Đẹp Mắt Với Hiệu Ứng Đẹp Cho Blogspot

Template landing blogspot được xây dựng từ html và css hoàn toàn, không sử dụng javascript trong mẫu giao diện này. Được thiết kế theo dạng landing giới thiệu phù…

Template blog cá nhân blogspot

Chia Sẻ Template Blog Cá Nhân Blogspot Chuẩn SEO Load Nhanh

Template blog cá nhân blogspot là dạng giao diện phục vụ cho các bạn đang muốn xây dựng blog cá nhân với blogger trên nền tảng blogspot. Nếu đang tìm…

Template Medisan

Template Medisan – Giao Diện Phòng Khám Blogspot Chuẩn SEO

Template medisan là mẫu giao diện về chủ đề phòng khám được xây dựng trên nền tảng blogspot. Mang phong cách dạng landing page giới thiệu về phòng khám giống…

Template Starter

Template Starter – Mẫu Giao Diện Làm Blog Đơn Giản Blogspot

Template starter là mẫu giao diện có thiết kế cực kì tối giản phù hợp cho các bạn đang muốn xây dựng blog cá nhân. Với bố cục gọn nhẹ…

This Post Has One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *