Cách Nhận Mã Pin Google Adsense Nhanh Chóng 1 Đến 3 Ngày

Nhận mã pin google adsense là một vấn đề luôn nóng hổi được nhiều bạn làm MMO quan tâm trong quá trình kiếm tiền với GA. Mình có tìm ra một cách để nhận mã pin nhanh chóng và hoàn toàn dễ dàng thành công cho các bạn đang gặp vấn đề này.

Nhận mã pin google adsense
Nhận mã pin google adsense

Mã pin google adsense là gì?

Hiểu nôm na đây là một mã gồm 6 số được google cho vào phòng bì đóng gói cẩn thận khi gửi đến tay đối tác của google. Dùng để xác minh danh tính đây là người thật không phải robot hoặc tránh việc một người dùng nhiều tài khoản adsense (chính sách nói rất rõ là mỗi người dùng sẽ chỉ được phép sử dụng một tài khoản GA duy nhất)

Mã pin adsense là gì
Mã pin adsense là gì

Thông thường khi gửi các mã này sẽ mặc định qua bưu điện nhưng trên các bì thư này chỉ có tên và địa chỉ chứ không có số điện thoại của bạn đâu. Có một số bạn phần lớn sẽ xảy ra tình trạng đợi rất lâu hoặc gửi nhiều lần nhưng mã vẫn không về, nên bạn mới đọc được bài viết mình và ở đây để xem cách xử lý.

Cách nhận mã pin google adsense thành công

Bạn vui lòng tham khảo cách làm này của mình và đã thành công để xử lý được vấn đề không nhận được mã này. Một ngày đẹp trời đang đợi mã pin thì mình đi ra ngoài cổng và nhặt được bì thư google adsense dưới đây trước cửa nhà, khá thắc mắc và bất ngờ chưa rõ lí do.

Xem thêm: Xử lý thiếu tệp ads.txt

Sau đó mình hiểu là vì không có số liên lạc nên người gửi đã bỏ ở cửa nhà theo đúng địa chỉ mà thôi, nên cách làm này sẽ giúp bạn nhận thành công.

Bước 1: Truy cập vào tài khoản của bạn đang yêu cầu nhập mã pin, xem địa chỉ đã đúng chưa hoặc có thể đặt nhà hàng xóm bên cạnh cũng được.

Bước 2: Lên mạng tìm số tổng đài bưu điện, xin số bưu cục khu vực của bạn và gọi lên đó xin số bạn bưu tá được phân giao hàng khu vực nhà bạn.

Bước 3: Gọi cho người này và dặn nếu có phong bì google gửi về địa chỉ đó thì gọi cho bạn theo số này để nhận. Nếu có lòng thì bạn có thể gửi người ta một chút phí cf để cảm ơn khi người ta liên lạc cho bạn (cái này tùy tâm bạn chứ không bắt buộc vì việc nhận pin là miễn phí).

Bước 4: Sau khi nhận bì thử thì bạn hãy đi rửa tay sát khuẩn sạch sẽ trước đã, rồi sau đó checkin một vài tấm hình rồi xé thật nhé theo hướng dẫn phí ngoài. Nhập dãy số trong đó vào form và ấn xác minh, thông báo thành công thì chỉ việc đợi 100$ là nhận tiền về stk thôi.

Cách nhận pin GA
Cách nhận pin GA

Tổng kết

Trên đây mình vừa chia sẻ đến bạn cách nhận mã pin google adsense nhanh chóng và thành công dành cho những bạn mới, hoặc đang gặp vấn đề ở việc nhận mã pin. Hy vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn và chúc bạn kiếm thật nhiều tiền từ google adsense nhé.

Mình cũng chới GA được hơn 6 năm rồi từ thời 1 GA add vô số web cơ, nhưng giờ thời thế thay đổi làm gì cũng khó khăn nên hãy tuân thủ các chính sách để có một sân chơi cho mọi người cùng nhau phát triển. Chúc bạn thành công!

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

code trang rút gọn link

Source Code Làm Trang Rút Gọn Link Miễn Phí, Dễ Dàng

Code trang rút gọn link mà bộ code của website với giao diện và chức năng cho phép rút gọn link. Hiểu đơn giản là bạn có thể tạo nên…

Blogspot không lập chỉ mục

Hướng Dẫn Xử Lý Blogspot Không Lập Chỉ Mục Website Dễ Dàng

Blogger không lập chỉ mục là vấn đề làm cho nhiều blogger đau đầu khi mới bắt đầu xây dựng website với nền tảng blogspot. Việc này xảy ra khá…

Code thu gọn danh mục sản phẩm

Code Thu Gọn Mô Tả Danh Mục Sản Phẩm Có Nút Xem Thêm Woocomerce

Code thu gọn mô tả danh mục sản phẩm giúp cho phần SEO danh mục woocomerce tốt hơn và không bị dài khiến cho người dung không thấy sản phẩm sẽ…

xóa số 0 sau giá tiền

Cách Bỏ Số 0 Sau Giá Tiền Sản Phẩm Woocommerce

Bỏ số 0 sau giá sản phẩm woocomerce là vấn đề xảy ra thường gặp khi xây dựng website bán hàng đăng đăng sản phẩm. Vì plugin woo được hỗ…

Cách làm video bằng điện thoại

Cách Làm Video Sản Phẩm Bằng Điện Thoại Chuyên Nghiệp

Cách làm video sản phẩm bằng điện thoại hiện nay là việc khá phổ biến với những phần mềm hỗ trợ nhưng sẽ đi kèm với những bản phải trả phí…

Tạo Blog Cá Nhân

Tạo Blog Cá Nhân Miễn Phí Với Blogspot Kiếm Tiền Online

Tạo blog cá nhân đang là chủ đề được nhiều bạn quan tâm khi bắt đầu tìm hiểu làm quen với lĩnh vực blog. Nếu bạn là người mới và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *